$nbsp;

X

3 cách chọn thi công lắp tổng đài điện thoại nội bộ

3 cách chọn thi công lắp tổng đài điện thoại nội bộ
Rate this post

Lắp tổng đài điện thoại , hay tổng đài nội bộ khi sử dụng thiết bị chọn thiết bị khi đưa vào sử dụng .để đáp ứng phù hợp nhất cũng như tận dụng tối đa về công năng sử dụng của thiết bị đó , do vậy sau đây là chia sẻ 3 cách chọn thi công lắp tổng đài điện thoại nội bộ . nếu quý khách hàng đang và đã tìm hiểu và sử dụng thiết bị tổng đài điện thoại , hay tổng đài điện thoại nội bộ với các hãng như lắp tổng đài Panasonic ; Ip Panasonic ; Siemens ; Nec ; Ip Nec ; Ip 3cx ;  Ip Grandstream ; unify . cho doanh nghiệp như  lắp tổng đài cho văn phòng , khách sạn , nhà nghỉ , ngân hàng , bênh viện , nhà xưởng , trường học.

  • chọn tổng đài điện thoại

Nguyên tắc chọn tổng đài điện thoại là lựa chọn một hệ thống tổng đài nội bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại và có thể mở rộng cho tương lai của doanh nghiệp .cũng như lên sử dụng cấu hiình phù hợp hiện tại sử dụng ,là lắp tổng đài có số máy lẻ nội bộ đủ để đáp ứng hiện tại sử dụng , cùng các tính năng chon lựa .( vd : đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng các thiết bị tổng đài điện thoại như lắp tổng đài Ip Panasonic ; Siemens ; Nec ; Ip Nec ; Ip 3cx ;  Ip Grandstream ; unify . với khả năng cung cấp đáp ứng với các model của thisết bị từ 8 đến 1000 máy lẻ nội bộ )

 +         lắp tổng đài ip phone

+         lắp tổng đài ip nec sl1000

+         lắp tổng đài ip nec sv 8100

+         lắp tổng đài ip nec sv 8300

+         lắp tổng đài ip nec sv 9100

+         lắp tổng đài ip nec sv 9300

+        lắp tổng đài ip grandstream ucm 6202

+        lắp tổng đài ip grandstream ucm 6204

+        lắp tổng đài ip grandstream ucm 6208

+        lắp tổng đài ip grandstream ucm 6510

+        lắp tổng đài ip grandstream n824

+        lắp tổng đài panasonic  kx-tda 600  

+        lắp tổng đài panasonic kx-tde 600                    

+        lắp tổng đài panasonic  kx-ns1000

+        lắp tổng đài panasonic  kx-ns300

–          tổng đài điện thoại panasonic  

+ tổng đài panasonic  kx-tda 600  

+ tổng đài panasonic kx-tde 600                    

+ tổng đài panasonic  kx-ns1000

tổng đài panasonic  kx-ns300

+ tổng đài panasonic kx-tda 100d                                      

+ tổng đài panasonic kx-tda 100

+ tổng đài panasonic kx-tda 200 

+ tổng đài panasonic kx-tes 824

+ tổng đài panasonic kx-hts 824

–            tổng đài điện thoại siemens

+ tổng đài siemens hipath 115  

+ tổng đài siemens hipath 1190

+ tổng đài siemens hipath 3550   

+ tổng đài siemens hipath 3800                                                     

+ tổng đài siemens hipath 4000

+ tổng đài unify siemens openscape business x5

+ tổng đài unify siemens openscape business x5

+          tổng đài điện thoại nec

+         lắp tổng đài ip nec sl1000

+         lắp tổng đài ip nec sv 8100

+         lắp tổng đài ip nec sv 8300

+         lắp tổng đài ip nec sv 9100

+         lắp tổng đài ip nec sv 9300

+         tổng đài điện thoại ip grandstream

 

+         lắp tổng đài ip grandstream ucm 6202

+         lắp tổng đài ip grandstream ucm 6204

+         lắp tổng đài ip grandstream ucm 6208

+         lắp tổng đài ip grandstream ucm 6510

+         lắp tổng đài ip grandstream n824

 

  • Lựa chọn các tính năng khi lắp tổng đài

Lựa chọn các tính năng khi lắp tổng đài , tính năng của tổng đài điện thoại là phần mở rộng các chức năng khi cần sử dụng cho mỗi doanh nghiệp khác nhau 3 cách chọn thi công lắp tổng đài điện thoại nội bộ với mỗi dòng thiết bị tổng đài nội bộ đều có các loại card chức năng riêng có thể tích hợp sẵn trên hệ thống cũng như phải lắp thêm để sử dụng như

+  tính năng lời chào “ DISA”

+ tính năng hiển thị số gọi đến

+ tính năng ghi âm cuộc gọi

+ tính năng tính cước phí cuộc gọi

+ tính năng chặn cuộc gọi

+ tính năng kết nối hệ thống tổng đài

+ tính năng mở rộng máy điện thoại từ xa liên lạc điện thoại miễn phí

+ tính năng tạo cuộc họp hội nghị trực tuyến trên tổng đài điện thoại

  • Lựa chọn tổng đài ip phone hay tổng đài analog

Lựa chọn lắp tổng đài ip phone hay lắp tổng đài analog . với mỗi loại tổng đài điện thoại đều phù hợp để sử dụng làm liên lạc nội bộ cho doanh nghiệp như nhau nhưng với việc là lắp tổng đài ip phone cũng như tổng đài analog thì có các tính năng và ưu điểm như

  • lắp tổng đài ip phone : Tổng đài IP dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường Một tổng đài ip phone thiết lập qua giao diện web, không cần phải cài đặt bất cứ 1 phần mềm phức tạp nào để vận hành. Bất cứ người nào có hiểu biết về máy tính và Windows đều có thể cài đặt và cấu hình hệ thống PBX. Một hệ thống điện thoại truyền thống thường cần có nhân viên cài đặt được huấn luyện về chính hệ thống đó Dễ quản lý hơn nhờ giao diện cấu hình trên web Một hệ thống tổng đài IP có giao diện cấu hình dựa trên web, cho phép bạn bảo trì và hiệu chỉnh hệ thống điện thoại của mình một cách dễ dàng. Giao diện của một hệ thống tổng đài thông thường thường khó sử dụng vì được thiết kế để chỉ những người cài đặt hệ thống mới có thể sử dụng hiệu quả được.

+  Giảm chi phí cuộc gọi Bạn có thể tiết kiệm được chi phí bằng cách sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VoIP đối với cuộc gọi đường dài hay cuộc gọi quốc tế. Kết nối điện thoại dễ dàng giữa các văn phòng/chi nhánh và gọi miễn phí.

+ Không cần đi dây điện thoại riêng – sử dụng mạng máy tính Hệ thống tổng đài IP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính (mà nó có thể chia sẻ với máy tính ở bên cạnh). Điện thoại dạng phần mềm có thể được cài đặt thẳng lên máy tính. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lắp đặt & duy trì một mạng dây riêng cho hệ thống điện thoại, nó cho phép bạn linh động hơn trong việc mở rộng và thêm người dùng. Nếu bạn đang chuyển đến văn phòng mới và chưa kéo dây điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều bằng cách chỉ cần lắp đặt một mạng máy tính.

+ Không bị khóa bởi nhà sản xuất Sử dụng điện thoại chuẩn: các hệ thống tổng đài IP là tiêu chuẩn mở – tất cả mọi hệ thống đều sử dụng giao thức SIP. Điều này nghĩa là bạn có thể sử dụng hầu như bất cứ điện thoại ip phone chuẩn SIP VoIP hay phần cứng VoIP gateway nào. Ngược lại, hệ thống tổng đài thông thường hay đòi hỏi điện thoại phải sử dụng các tính năng cao cấp và các mô-đun mở rộng để thêm tính năng.

+ Mở rộng được Các hệ thống thông thường hay phát triển lớn thêm: Thêm đường điện thoại hoặc thêm số máy nhánh thường đòi hỏi nâng cấp những phần cứng đắt tiền. Trong một số trường hợp, bạn cần một hệ thống điện thoại hoàn toàn mới. Hệ thống tổng đài IP thì không như vậy: một chiếc máy tính bình thường có thể quản lý một lượng lớn các đường điện thoại và các số máy nhánh – chỉ cần thêm các điện thoại mới vào trong mạng của bạn để mở rộng!

+ Điện thoại dựa trên phần mềm dễ sử dụng hơn Các tính năng tiên tiến của hệ thống điện thoại như hội đàm thường khó sử dụng hơn trên các máy điện thoại thông thường. Điện thoại SIP dựa trên phần mềm thì không như vậy – tất cả mọi tính năng đều có thể được thực hiện dễ dàng từ một giao diện người dùng với các cửa sổ thân thiện.

+ Dịch vụ khách hàng & hiệu năng tốt hơn Vì các cuộc gọi là dựa trên máy tính, những nhà phát triển sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc tích hợp chúng với các ứng dụng thương mại. Ví dụ: cuộc gọi đến có thể tự động mở hồ sơ khách hàng của người gọi ra, qua đó cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và giúp giảm chi phí bằng cách giảm thời gian phục vụ dành cho mỗi người gọi đến. Các cuộc gọi đi có thể được thực hiện trực tiếp từ Outlook, qua đó người sử dụng không cần phải gõ số điện thoại vào.

+ Nhiều tính năng được bao gồm trong phiên bản tiêu chuẩn Vì hệ thống tổng đài IP là dựa trên phần mềm, các nhà phát triển có thể phát triển, thêm và cải thiện các tính năng một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, hầu hết các hệ thống tổng đài IP đều có rất nhiều tính năng, bao gồm trả lời tự động, thư thoại, xếp hàng cuộc gọi và nhiều nữa. Những lựa chọn này thường đắt tiền trong các hệ thống thông thường.

+ Xem tổng quan về tình trạng hệ thống hiện tại và các cuộc gọi tốt hơn Các hệ thống thông thường thường đòi hỏi các máy điện thoại ‘hệ thống’ đắt tiền để biết được những gì đang diễn ra trong hệ thống điện thoại của bạn. Ngay cả trong trường hợp đó, các thông tin tình trạng vẫn là khó hiểu. Với các hệ thống VoIP, bạn có thể chỉ định người dùng nào có thể xem tình trạng của hệ thống điện thoại ở dạng đồ họa thông qua trình duyệt web.

+ Cho phép người dùng cắm điện thoại của họ vào ngay ở bất kỳ đâu trong văn phòng Người dùng chỉ đơn giản lấy điện thoại của họ, cắm nó vào cổng internet gần nhất và họ vẫn giữ được số điện thoại hiện có!

+ Cho phép người dùng chuyển tiếp vùng dễ dàng Các cuộc gọi có thể được chuyển hướng bất kỳ đâu trên thế giới nhờ vào các đặc điểm của giao thức SIP.

+ Kiểm soát tốt hơn nhờ báo cáo đầy đủ Các thiết lập VoIP lưu trữ thông tin cuộc gọi đến và gọi đi trong một cơ sở dữ liệu trên máy chủ của bạn, qua đó cho phép báo cáo đầy đủ về chi phí gọi và lưu lượng gọi

  • Lắp tổng đài analog : Tổng đài analog là tín hiệu liên tục đồ thị biểu diễn tín hiệu analog là một đường dẫn bằng dây tín hiệu liên tục tổng đài analog có kết nối liên lạc dựa trên dây dẫn liên lạc từ tổng đài đến các máy điện thoại nội bộ . với tổng đài analog có giới hạn về việc mở rộng máy lẻ điện thoại nếu máy lẻ nội bộ đấy quá xa , nhưng lắp tổng đài analog có thể giảm chi phí đáng kể với các doanh nghiệp sử dụng đơn giản khi liên lạc nội bộ qua tổng đài  tại văn phòng , khách sạn , nhà nghỉ , ngân hàng , bênh viện , nhà xưởng , trường học .

Như vậy với 3 cách chọn thi công lắp tổng đài điện thoại nội bộ cho các doanh nghiệp nói chung cũng như lắp tổng đài văn phòng , lắp tổng đài khách sạn , lắp tổng đài nhà nghỉ , lắp tổng đài ngân hàng , lắp tổng đài bênh viện , lắp tổng đài nhà xưởng , lắp tổng đài trường học .để được tư vấn miễn phí về tổng đài nội bộ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . ngoài ra đơn vị chúng tôi còn có các dịch vụ về sửa chữa tổng đài nội bộ , cung cấp các thiết bị họp hội nghị trực tuyến , thiết bị ghi âm cuộc gọi , điện thoại bàn panasonic , điện thoại ip phoen , lắp camer giám sát , cung cấp thiết bị mạng lan – wiffi ; bộ đàm …mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ