$nbsp;

X

Lắp camera giám sát

Lắp camera giám sát
Rate this post

Lắp camera giám sát

Lắp camera giám sát là nhu cầu tất yếu của sự phát triển của xã hội hiện đại .với thị trường đa dạng của camera giám sát với đủ các thương hiệu và chủng loại cùng chế độ bảo mật an ninh của thiết bị . Lắp camera giám sát  giúp cho yêu cầu về giám sát an ninh tại nơi lắp đặt 24/24 với chế độ lưu trữ và hình ảnh rõ nét .với yêu cầu ngày càng cao về hình ảnh cũng như chất lượng của camera giám sát ,lên khi Lắp camera giám sát  cần có những tính năng đặc điểm như :

Lắp camera giám sát

Lắp camera giám sát

I- Tính năng nổi bật khi Lắp camera giám sát

Với hàng nghìn thiết bị camera giám sát hiện nay làm cho người có nhu cầu Lắp camera giám sát  không biết những thiết bị camera giám sát nào là thiết bị an toàn cho văn phòng ,gia đình ,siêu thị hay nhà hàng ,khách sạn …vv .với nhiều hệ thống camera giám còn nhiều lỗ hổng bảo mật ,để các đối tượng xấu theo dõi mà các hộ gia đình ,văn phòng hay các khách hàng sử dụng camera giám sát nói chung đang bị chính các đối tượng xấu theo dõi khi Lắp camera giám sát  không được kiểm định và nguồn gốc không rõ ràng .để có thể sử dụng các loại camera giám sát tốt nhất để bảo vệ cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra các gợi ý hai loại camera giám sát tốt nhất trên thị trường hiện nay là Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech .với những ưu điểm của thiết bị như :

+ khi lắp camera giám sát có khả năng theo dõi ,giám sát từ xa thông qua mạng intenet và có thể xem trên may tính ,điện thoại thông minh ,máy tính bảng ..

+ theo dõi giám sát ,địa điểm liên tục và có thể từ bất cứ vị trí nào ,bất cứ lúc nào

+ có chất lượng hình ảnh rõ nét, hình ảnh quan sát lên đến 40 khung hình mỗi giây.

+ Giao tiếp 2 chiều, cho phép người sử dụng có thể giao tiếp với những gì xuất hiện trên màn hình.

+  Tính linh hoạt có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trong mạng IP (bao gồm cả không dây ) .

+ Camera giám sát cũng có thể làm việc với các mạng không dây. Cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua các bộ định tuyến , sau đó camera giám sát có thể được sử dụng cho mạng không dây ,có hỗ trợ tương tác âm thanh 2 chiều nên vừa có thể xem và trao đổi thông qua camera. Tích hợp sẵn thẻ nhớ và tiến tới là có thể lắp được sim 3G hay còn gọi là camera 3g.

Còn rất nhiều ưu điểm khi Lắp camera giám sát  bạn sẽ theo dõi vị trí quan trọng của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu trên thế giới, Như vậy, trong khi ở nhà, tại căn nhà nghỉ mát hoặc nước ngoài  bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong văn phòng hoặc cửa hàng của bạn, vào nhà kho hoặc tại công trường xây dựng, để chăm sóc một đứa trẻ hay một người quản gia.và khi Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech có những chất lượng và thông số như

II- Các ưu điểm khi Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech chính hãng

 

  • Chất lượng hình ảnh. Hình ảnh chất lượng cao hơn nhiều do định dạng kỹ thuật số. Khi Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech kỹ thuật số không có hạn chế về độ phân giải.  
  • Truy cập từ xa với Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech. Có thể từ bất kỳ máy tính của mạng cục bộ và từ xa, Internet, bao gồm cả điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn.  Nếu bạn có thiết bị thích hợp, bạn có thể tổ chức các truy cập vô tuyến để camera thông qua Wi-Fi và các nhà khai thác mạng di động.
  • Tốc độ cài đặt Nó không phải là cần thiết để đặt thêm dây sử dụng một mạng máy tính hiện có. Ngay trên cơ sở của nó, bạn có thể xây dựng một hệ thống giám sát video.
  • Tích hợp cảm biến chuyển động. Cho phép bạn ghi lại video và âm thanh chỉ là trong những khoảnh khắc khi có bất kỳ chuyển động, giúp tiết kiệm bộ nhớ.
  • Các hệ thống giám sát video . Các thông tin chuyển qua mạng được mã hóa, do đó tránh đánh chặn hoặc giả mạo của các thông tin được truyền.
  • Trong  video bất kỳ phương tiện từ xa  văn phòng, chi nhánh văn phòng, nhà kho, nhà liền kề lãnh thổ.
  • Việc sử dụng một dây cáp duy nhất. Các khả năng của camera IP có thể truyền qua một dây cáp duy nhất, không chỉ video mà còn âm thanh, và điện ảnh, làm video giám sát IP nhiều thông tin và cài đặt dễ dàng hơn.
  • Đơn giản, linh hoạt và khả năng mở rộng . Bạn luôn có thể thêm hoặc loại bỏ các máy ảnh, thiết lập chế độ, quyền lợi người sử dụng ghi âm, và …vvv.
  • Phân tích thông minh. Nhận diện khuôn mặt, số lượng, số lượng kiểm tra. truy cập ngay vào kho lưu trữ video (tìm kiếm theo ngày tháng và thời gian).
  • sử dụng một cáp chi phí thấp với cáp đồng trục được sử dụng trong hệ thống giám sát video .

Vì vậy, cài đặt và sử dụng và Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech có thể được giá trị cho mang lại lợi ích sử dụng không nghi ngờ gì, một trong những công cụ mạnh mẽ nhất cho sự an toàn cá nhân của bạn, sự an toàn của trẻ em của bạn, bạn kinh doanh, căn hộ, biệt thự, xe hơi. Nhu cầu ngày càng tăng cho video giám sát không ngừng gia tăng nhu cầu đối với việc lắp đặt các hệ thống như vậy. Lợi thế rõ ràng khi Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech là một điều không ngừng và khu vực theo dõi, giám sát bởi một camera giám sát trong thời gian thực. Các video từ Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech có thể được bằng chứng thuyết phục để xác định những người đã cam kết hành động bất hợp pháp. Lắp camera giám sát hikvision Lắp camera giám sát samtech Analog cung cấp một giám sát giá cả phải chăng và đáng tin cậy trong nhiều năm, tuy nhiên, một sự kết hợp của mạng video và máy tính kỹ thuật số là một bước đột phá trong công nghệ video giám sát  kỹ thuật số với một kết nối  giao thức Internet IP kết nối với mạng máy tính tiêu chuẩn. cho phép chúng được kết nối và truy cập từ Internet thông qua bất kỳ trình duyệt.  Bổ sung tính năng điều khiển từ xa, chẳng hạn như  zoom (PTZ) cung cấp tính linh hoạt lớn hơn của các tế bào, do đó giúp tăng cường an ninh. IP kỹ thuật số máy ảnh cho phép chuyển hiệu quả hơn của dữ liệu video, mạng không dây Wi-Fi. cửa hàng, quán cà phê, nhà thuốc, nhà kho và bố trí bên ngoài đường phố trạm xăng, bãi đậu xe và khu vực bốc dỡ, lối vào để cung cấp quanh đồng hồ theo dõi thời gian thực của tất cả, thuộc các lĩnh vực xem, lãnh thổ.để được tư vấn Lắp camera giám sát quý khách hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE : 0912979382         

VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt:0320.3509.868 – 02303550555   http://tongdaihaiduong.com 

VP Tại Hà Nội  : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội   0904266242                                          http://laptongdai.com

VP Tại ĐÀ NẴNG  :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng    đt :0511.730707  – 0972348387   http://tongdaidanang.com

Vp Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)   08.3514.790  – 0912979382    http://laptongdaidienthoai.com 

  Email :    + contact@laptongdai.com

                +  support@laptongdai.com

                                *       tongdaihdkd@gmail.com