$nbsp;

X

Lắp mạng lan nội bộ

Lắp mạng lan nội bộ
5 (100%) 1 vote

Lắp mạng lan nội bộ là việc thiết kế, triển khai thi công lắp mạng lan nội bộ để tạo thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu Internet trong doanh nghiệp và sử dụng các phần mềm để giao tiếp thông tin mạng lan nội bộ  giữa các máy tính với nhau. Hiện nay có nhiều mô hình kết nối mạng lan nội bộ và với công nghệ kết nối mạng lan nội bộ khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng mạng  lan nội bộ đơn giản như trong  các hộ gia đình ;nhà hàng, quán cafe các nhà nghỉ ,khách sạn  cho đến hệ thống lớn như văn phòng , khách sạn, resort ;ngân hàng ;bệnh viện ..hệ thống mạng lan nội bộ giữa các chi nhánh khác nhau.

lap-mang-lan-noi-bo

thi công điện nhẹ mạng lan nội bộ 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn giải pháp về thiết kế thi công lắp mạng lan nội bộ, triển khai các hạ tầng mạng lan của những doanh nghiệp hay các tập đoàn lớn và   thi công mạng lan nội bộ, thi công lắp tổng đài cũng như cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho  doanh nghiệp , tòa nhà văn phòng, khách sạn ; nhà nghỉ ;resort ; ngân hàng ;bệnh viện ;các nhà máy tại các khu công nghiệp, Chúng tôi chuyên nhận thi công –lắp đặt với các thiết bị như:

Server: là một hệ thống máy chủ chứa dữ liệu của doanh nghiệp và cho phép các máy tính nội bộ trong doanh nghiệp có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để lưu dữ liệu và lấy dữ liệu.

Switch : hay còn gọi là bộ chia mạng lan nội bộ , là một thiết bị dùng  kết nối các máy tính trong doanh nghiệp với mạng internet. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị phân phối mạng lan trung tâm và tất cả các máy tính trong doanh nghiệp đều được kết nối tập trung về Switch mạng .

Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi trong doanh nghiệp ,có chức năng chuyển đổi từ kết nối mạng lan dây sang dạng wireless để sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, hoặc máy tính để bàn có gắn một card wireless.

Dây mạng : dây mạng là dây dẫn truyền tín hiệu từ Router; Switch ; và tới các máy tính trong nội bộ doanh nghiệp, hay các thiết bị phát WIFI cho doanh nghiệp.

Do vậy lắp các thiết bị trên đóng vai trò giúp cho đường truyền trong hệ thống mạng  lan nội bộ được ổn định. Vì thế đòi hỏi đơn vị lắp mạng lan nội bộ trước khi triển khai – lắp đặt phải có sự tư vấn cho các  khách hàng tốt nhất về các thiết bị sử dụng phù hợp với doanh nghiệp và tiết kiệm cho doanh nghiệp .

Tư vấn- lắp đặt – thiết kế, lập dự toán và thi công lắp điện nhẹ cho doanh nghiệp  như  : lắp mạng lan nội bộ,  lắp tổng đài , lắp camera , lắp thiết bị văn phòng , cho văn phòng, khách sạn ;nhà nghỉ  ;ngân hàng ; resort ;bệnh viện;ngân hàng.với việc thi công  hệ thống điện nhẹ và mạng lan wifi nội bộ.

Sửa chữa – nâng cấp-  cải tạo – bảo trì hệ thống mạng lan nội bộ trong doanh nghiệp, hệ thống tổng đài điện thoại trong  doanh nghiệp, giúp những thiết bị hoạt động ổn định trong doanh nghiệp cải thiện cũng như  nâng cao hiệu quả trong công việc.

Quy trình thi công – lắp đặt một hệ thống mạng lan nội bộ trong doanh nghiệp

+ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

+ Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công –lắp đặt thiết bị

+ Lên các phương án dự kiến sẽ triển khai lắp đặt thiết bị để khách hàng lựa chọn

+ Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống, lên bảng báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công

+ đàm phán  và Ký hợp đồng lắp đặt

+ Tiến hành thi công –lắp đặt thiết bị

+ Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Như vậy để thi công lắp điện nhẹ cho doanh nghiệp ,hay lắp mạng lan nội bộ được tốt nhất, đòi hỏi đơn vị thi công – lắp đặt phải có tay nghề,cũng như  kinh nghiệm về thi công lắp đặt của đơn vị đảm nhận thi công lắp mạng lan nội bộ . khi đơn vị thi công – lắp mạng lan nội bộ tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo tính  ổn định khi hoạt động của đường chuyền ,và  tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt thi công  và  giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng của doanh nghiệp và tiết kiệm tối đa chi phí về thi công – lắp đặt .mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

       MST:0801169209                    HOTLINE :1900636518       

 VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt: 1900636518 – 0220.3509868 –  0220.3550555                                                       http://tongdaihaiduong.com 

 VP Tại Bắc Ninh : 17 Nguyễn Hữu Nghiêm  – Phường Tiền An  – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh : đt : 1900636518 – 0904266242 http://laptongdai.top

 VP Tại Bắc Giang : Số nhà 94 đường Nguyễn Khuyến, Phường Xương Giang, TP Bắc Giang đt – 1900636518 – Máy lẻ 8911 http:laptongdaipbx.com

  VP Tại Hà Nội : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội 1900636518  – 0904266242 http://laptongdai.com

 VP TẠI Đà Nẵng :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng   đt: 1900636518 -0972348387 http://tongdaidanang.com

 VP Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)  đt:1900636518 – 0912979382                                                                    http://laptongdaidienthoai.com 

    Email :    + contact@laptongdai.com

                  +  support@laptongdai.com