$nbsp;

X

Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh

Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh
Rate this post

Đầu tư Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh được coi là yếu tố quyết định trong việc điều hành hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Với nhu cầu Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh đáp ứng từ 8 số máy liên lạc đến 1000 số máy lẻ nội bộ .Nó đóng vai trò tích cực trong công tác thông tin liên lạc, chăm sóc khách hàng cũng như yếu tố thúc đẩy sự chuyên nghiệp của mỗi, doanh nghiệp , công ty , văn phòng ,khách sạn , nhà nghỉ , ngân hàng …

            Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh là hệ thống thiết bị tập trung các thiết bị nghe gọi liên lạc và là phương án tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ trong cơ quan. Tùy vào đối tượng và hoàn cảnh cụ thể, bạn có thể lựa chọn Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh

          Lợi ích khi Thi công – lắp tổng đài điện thoại:

          +  Không mất cước phí tất cả các cuộc gọi nội bộ.

          +  Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

          + Kiểm soát được các cuộc gọi của nhân viên và góp phần bảo mật thông tin nội bộ.

          + Có tích hợp lời chào khi khách hàng gọi đến và có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn

          +  Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

          + Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn và còn rất nhiều lợi ích khác mà tổng đài điện thoại mang lại

          +  Hệ thống hoạt động là 24/24.

          Bạn muốn khai thác và sử dụng triệt để mọi lợi ích khi lắp tổng đài điện thoại hãy đến với chúng tôi.

             Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông Hải Dương là một trong những công ty lớn nhất hiện nay chuyên Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh Chúng tôi có đầy đủ tất cả các hệ thống tổng đài điện thoại chính hãng cho các bạn lựa chọn như:

 + lắp tổng đài điện thoại panasonic

 + lắp tổng đài điện thoại siemens

 + lắp tổng đài điện thoại nec

 + lắp tổng đài điện thoại ip 3cx

 + lắp tổng đài điện thoại grandstream

          Với mỗi một hệ thống khi Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh lại có rất nhiều thiết bị đáp ứng để sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị khác nhau khi sử dụng lắp tổng đài điện thoại

          Với hệ thống tổng đài điện thoại panasonic Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh có:

+ lắp tổng đài panasonic kx-hts824

+ lắp tổng đài panasonic kx-ns300

+ lắp tổng đài panasonic kx-ns1000

+ lắp tổng đài panasonic kx-tda600

     * Cụ thể như:

          + Tổng đài panasonic kx-tes824:  Mặc định với 3 đường vào bưu điện và 8 máy lẻ nội bộ, có thể mở rộng lên 8 đường vào bưu điện và 24 máy lẻ nội bộ. Sử dụng khi có 8 – 24 người dùng. Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng đại diện hoặc các nhà xưởng.

        + Tổng đài panasonic kx-tda600: dành cho những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại cao cấp. với khung chính tổng đài panasonic kx-tda600 có sẵn 10 khe cắm card mở rộng. Dung lượng mở rộng linh hoạt tối đa lên đến 960 máy lẻ, sử dụng khi có 128 – 960 người dùng.

 

* Hoặc hệ thống tổng đài điện thoại siemens cũng có các thiết bị như:

  + Tổng đài siemens hipath 1190

          + Tổng đài siemens hipath 3800

          + Tổng đài siemens hipath 4000

          + Tổng đài Unify Siemens OpenScape Business x5

          + Tổng đài Unify Siemens OpenScape Business x8

Mỗi thiết bị lại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Như Tổng đài siemens hipath 1190 sử dụng từ 8 đến 140   máy lẻ, tích hợp sẵn lời chào gọi vào, tích hợp sẵn hiển thị số, phù hợp văn phòng, muốn mở rộng dung lượng về sau.  

          Để Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh thiết bị nào là phù hợp nhất cho khách hàng Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông Hải Dương luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, khi đến với chúng tôi khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu như:

+ Mục đích và nhu cầu khai thác sử dụng

+ Đặc điểm sử dụng dùng cho công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng.

 Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hệ thống điện thoại chuẩn nhất để Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh đáp ứng đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác sử dụng cũng như cấu hình phù hợp nhất.

          * Để đưa ra  giải pháp đồng bộ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khi Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh công ty sẽ:

  – Khảo sát là lập sơ đồ tổng thể cho toàn hệ thống.

          – Tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí phù hợp nhất để hệ thống line điện thoại được đi gọn gàng, thẩm mỹ nhất.

           Hiện nay không khó lắm để các doanh nghiệp trang bị cho mình một hệ thống tổng đài điện thoại. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng cũng như một nhà cung cấp có uy tín chất lượng để Thi công – lắp tổng đài điện thoại thì không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn đúng.   

           Nếu quý khách có nhu cầu Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Thi công – lắp tổng đài điện thoại tại bắc ninh  tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.mọi thông tin quý khách hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE :1900636518       

VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt: 1900636518 – 0320.3509868 –  0320.3550555                                                       http://tongdaihaiduong.com 

VP Tại Bắc Ninh : 17 Nguyễn Hữu Nghiêm  – Phường Tiền  – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh : đt : 1900636518 – 0904266242 http://laptongdai.top

 VP Tại Hà Nội  : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội 1900636518  – 0904266242   http://laptongdai.com

VP TẠI Đà Nẵng :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng   đt: 1900636518 –  0972348387                                                        http://tongdaidanang.com

VP Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)  đt:1900636518 – 0912979382                                                                    http://laptongdaidienthoai.com 

   Email :    + contact@laptongdai.com

                  +  support@laptongdai.com