$nbsp;

X

Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300

Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300
Rate this post

để giúp đỡ, để cải thiện dịch vụ của khách hàng với Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hệ thống liên lạc cho thông suốt đáp ứng và theo dõi trên các truy vấn của khách hàng với việc phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp –văn phòng –khách sạn –nhà nghỉ -bệnh viện –ngân hàng .với Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300 từ 16 đến 128 số máy lẻ điện thoại .

+ Hệ thống Voice Mail :Khách hàng có thể để lại thư thoại nếu họ gọi khi không nghe máy với hệ thống tổng đài  panasonic kx-ns300 có thể ghi tối đa đến 128  kênh và 400 giờ.

+ Thông báo có email

Panasonic kx-ns300 cũng gửi e-mail thông báo cho từng người dùng  khi có tin nhắn bằng giọng nói mới.Các tin nhắn cũng có thể được nhận dạng tập tin đính kèm và chuyển tiếp. E-mail thông báo cũng có thể được gửi cho các cuộc gọi nhỡ trường hợp khách hàng không để lại một tin nhắn, cho phép bạn nhanh chóng liên hệ với khách hàng.

+ hệ thống thông minh mở rộng từ xa

Với việc Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300  đáp ứng cho kinh doanh yêu cầu khách hàng để được liên lạc với bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Với hệ thống có thể kết nối với Internet, nó có thể kích hoạt thiết bị IP được sử dụng như là phần mở rộng để dễ dàng liên lạc với mọi người.

+ Cài đặt mở rộng từ xa khi Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300

Panasonic kx-ns300 cho phép bạn cài đặt điện thoại IP phone tại các địa điểm xa khỏi văn phòng, chẳng hạn như văn phòng đại diện ,hay chi nhánh . Bằng cách kết nối với mạng IP, điện thoại IP phone  và hệ thống không dây DECT  2 có thể được cấu hình từ xa và sử dụng là phần mở rộng trên hệ thống tổng đài panasonic kx-ns300. Hơn nữa, công nhân sử dụng điện thoại phần mềm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính cũng có thể sử dụng điện thoại IP phone như phần mở rộng.

+ Sử dụng điện thoại thông minh license smartphone mở rộng

điện thoại phần mềm trên điện thoại thông minh sử dụng bởi các thiết bị di động có thể được cài đặt như các phần mở rộng trên hệ thống panasonic kx-ns300, có nghĩa là họ sẽ không bỏ lỡ các cuộc gọi miễn là họ đang ở trong một môi trường / LTE Wi-Fi / 3G, cho dù họ đang ở văn phòng hay đi công tác

+ Tiết kiệm chi phí của Thông qua một hệ thống hybrid

Khi sử dụng panasonic kx-ns300 có thể tận dụng những lợi ích của một hệ thống hybrid để giúp các doanh nghiệp giảm chi phí .Nó cũng có thể được liên kết với các thiết bị tổng đài  Panasonic khác để cho phép mở rộng tới các văn phòng khác với vốn đầu tư thấp.

+ Sử dụng tài nguyên hiện tại

Hiện DPTs, APTs và SLTs từ Panasonic có thể tiếp tục được sử dụng, cho phép một hệ thống được thay thế với chi phí thấp mà không lãng phí nguồn lực hay những thiết bị mà muốn nâng cấp

+ Tiết kiệm chi phí truyền thông với Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300 

Hệ thống panasonic kx-ns300 có đủ chức năng  IP phone cho phép bạn kết hợp cả IP phone và analog  theo yêu cầu của bạn, để xây dựng các hệ thống linh hoạt và hiệu quả chi phí.

+ Tiết kiệm chi phí mạng

Bằng cách kết nối các đơn vị KX-NS300 trong các văn phòng khác nhau với một mạng IP, bạn có thể xây dựng một mạng tích hợp cả thoại và dữ liệu. Điều này cho phép các cuộc gọi mở rộng giữa các văn phòng qua mạng IP, và giảm chi phí.

+ Tiết kiệm đầu tư ban đầu

Panasonic kx-ns300 có thể sử dụng một mạng IP để sử dụng điện thoại IP phone  như phần mở rộng trụ sở chính, mà không cần cài thêm các thiết bị khác  hoặc router đặc biệt tại các địa điểm từ xa hệ thống đã tích hợp Media relay Gateway tới một mạng IP cho phép chi phí lắp đặt để được ưu việt.

+ Tiết kiệm chi phí khi mở rộng

Với nhu cầu Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300  chức năng kích hoạt bằng cách liên kết với “ The One- Networking” cho phép bạn kiểm soát toàn bộ hệ thống bao gồm các văn phòng khác với các thiết bị hiện có cũng có thể được sử dụng, hệ thống có thể được mở rộng với việc giảm chi phí hoạt động và chi phí đầu tư.

+ lời chào tiếp nhận tự động với Voice Hướng dẫn

Panasonic kx-ns300 có thể kết nối khách hàng đến phần hoặc nhà điều hành phù hợp theo truy vấn của họ trong cuộc gọi định tuyến với hướng dẫn bằng giọng nói. cũng có thể nhắc nhở khách hàng để lại tin nhắn bằng giọng nói khi không có người nhấc máy. nguồn nhân lực đang được sử dụng cho các nhà khai thác có thể được giao công việc khác.

+ Call Centre Chức năng

Panasonic kx-ns300  bao gồm một cuộc gọi tiên tiến chức năng định tuyến nhỏ đến các trung tâm kích thước cuộc gọi trung bình. Chức năng này có thể được sử dụng mà không cần một máy chủ CTI bên ngoài. Hiệu quả hơn tiếp nhận cuộc gọi cho phép bạn sử dụng hiệu quả nguồn lực hạn chế để hỗ trợ trong việc cải thiện hiệu quả công việc.

+ Gọi Pickup Nhóm Monitor

Khi nhận được một cuộc gọi với các thành viên của một nhóm pickup, nó có thể thông báo cho các thành viên khác bằng cách hiển thị số mở rộng / tên, tạo điều kiện cho các thành viên khác để có những cuộc gọi.

+ Tự động ghi âm và sao lưu dữ liệu

Panasonic kx-ns300 có thể được sử dụng để tự động ghi lại cuộc hội thoại với khách hàng, có thể được lắng nghe, lưu vào một máy chủ bên ngoài, và được sử dụng để hiểu rõ vấn đề hoặc cơ hội liên quan đến dịch vụ khách hàng.

+ Giám sát Người gọi và Báo cáo Lịch sử cuộc gọi

Giám sát có thể theo dõi tình trạng của các trung tâm cuộc gọi để hiểu vấn đề và cải thiện chúng. Các báo cáo cũng có thể được sử dụng để hiểu rõ vấn đề hoặc cơ hội liên quan đến dịch vụ khách hàng. Dữ liệu báo cáo có thể được lưu vào một máy chủ bên ngoài ứng dụng của đối tác cho phép bạn nâng cao và tùy chỉnh các chức năng của panasonic KX- NS300 để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp cụ thể như khách sạn, y tế, và các trung tâm cuộc gọi.

+ khả năng mở rộng khi Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300  

Khả năng mở rộng theo nhu cầu sử dụng từ 16 số máy lẻ điện thoại đến 128 số máy lẻ .với việc kết nối mở rộng từ 1 khung chính đến 3 khung phụ kết nối để mở rộng .

Như vậy để Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300  phù hợp sử dụng cho văn phòng –khách sạn –bệnh viện –nhà nghỉ -ngân hàng –nhà xưởng ….để được tư vấn miễn phí về lắp tổng đài điện thoại nói chung và tư vấn miễn phí về giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp quý khách hàng xin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE : 0912979382         

VP Ti Hi Dương :Số9/14 –p.TứThông –P.TứMinh –TP Hải Dương  đt:0320.3509.868 – 02303550555  http://tongdaihaiduong.com 

VP Ti HàNi  : 27a Trần Hưng đạo –Q.Hoàn Kiếm –TP Hà Nội  0904266242                                          http://laptongdai.com

VP TĐÀNNG  :số5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng    đt :0511.730707  – 0972348387   http://tongdaidanang.com

Vp Ti Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)  08.3514.790  – 0912979382   http://laptongdaidienthoai.com 

  Email :    + contact@laptongdai.com

                   +  support@laptongdai.com

                                *       tongdaihdkd@gmail.com