$nbsp;

X

Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom

Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom
Rate this post

Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom

Khi Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom Làm cho cuộc họp  cảm thấy như tất cả mọi người với nhau trong cùng một phòng họp  . Polycom điện thoại hội nghị là thiết bị điện thoại hội nghị  tiêu chuẩn, vì nó cung cấp những âm thanh rõ ràng nhất để mọi người tham gia ở mọi vị trí trong cuộc họp. công nghệ âm thanh tiên tiến của điện thoại hội nghị truyền hình polycom cho phép mỗi điện thoại hội nghị thông minh thích ứng với môi trường phòng họp khác nhau. Vì vậy, tất cả mọi người có thể nghe và được lắng nghe, ngay cả khi các cuộc đàm phán nhiều đa điểm của phòng họp tại cùng một thời điểm. Bạn sẽ loại bỏ sự nhầm lẫn và nâng cao năng suất.

    

các giải pháp khi Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom

  • Cấp bằng sáng chế công nghệ âm thanh dành riêng cho cuộc họp với các doanh nghiệp lớp chất lượng âm thanh cho phép tất cả mọi người đóng góp và được lắng nghe trong mỗi cuộc nói chuyện.
  • Tận hưởng khả năng tương tác rộng với cả hai điện thoại analog và các nền tảng điện thoại IP hàng đầu hiện nay, bao gồm cả Broadsoft, Microsoft Lync và Skype cho doanh nghiệp khi Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom.
  • phụ kiện chuyên dụng: Nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh hệ thống của bạn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn khi họp trực tuyến nhiều bên .
  • Âm thanh cải tiến: cải tiến liên tục và đổi mới giúp bạn tiếp tục nhân được gói phần mềm  nâng cao trải nghiệm âm thanh rõ ràng trong cuộc họp của bạn.

ứng dụng khi Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom

  • điện thoại hội nghị tương tự: mô hình bán chạy nhất trên thế giới triển khai trên toàn cầu công mạng điện thoại (PSTN).
  • điện thoại hội nghị VoIP – Mô hình tối ưu hóa để chạy trên mạng IP hiện tại và đang nổi lên.
  • điện thoại hội nghị Microsoft: Các thiết bị chỉ hội nghị nhóm đủ điều kiện cho Skype cho doanh nghiệp và Microsoft Lync triển khai.
  • Speakerphones USB: Đơn giản, các giải pháp linh hoạt cho thông tin liên lạc kết nối với các thiết bị .âm thanh hoàn hảo điêu khắc cho mỗi phòng

Như vậy khi Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom  Mỗi phòng có sở hữu về giải pháp âm thanh riêng . Giải pháp âm thanh cài đặt của chúng tôi cung cấp phù hợp, giống như âm thanh HD  ngay cả ở những vị trí phức tạp như phòng họp và thính phòng. Mọi người đều có thể nghe được, từ những dòng đầu tiên đến cuối cùng.mọi thông tin về tư vấn Lắp điện thoại hội nghị truyền hình polycom xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE : 0912979382         

VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt:0320.3509.868 – 02303550555   http://tongdaihaiduong.com 

VP Tại Hà Nội  : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội   0904266242                                          http://laptongdai.com

VP Tại ĐÀ NẴNG  :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng    đt :0511.730707  – 0972348387   http://tongdaidanang.com

Vp Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)   08.3514.790  – 0912979382    http://laptongdaidienthoai.com 

  Email :    + contact@laptongdai.com

                +  support@laptongdai.com

                                *       tongdaihdkd@gmail.com