$nbsp;

X

Lắp tổng đài panasonic kx-tes824 |kx-ns300|kx-ns1000|kx-tda600

Lắp tổng đài panasonic kx-tes824 |kx-ns300|kx-ns1000|kx-tda600
Rate this post

 

I- Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Cải thiện hình ảnh công ty với các cuộc gọi kinh doanh quan trọng sẽ không thể bỏ qua. Chia sẻ cũng như phân phối  xử lý nhiều cuộc gọi đến một cách nhanh chóng và hiệu quả , tính năng này cho phép các cuộc gọi đến sẽ được phân phối đồng đều cho các phần mở rộng trên khi Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824. Nếu tất cả các số điện thoại đang bận rộn, hệ thống sẽ phát một thông điệp tới người gọi hoạt động như một nhân viên lễ tân. tổng đài Panasonic KX-TES824 Nếu vẫn còn bận rộn, các cuộc gọi có thể được gửi đến một DISA thứ cấp. Điều này đặc biệt hữu ích cho một văn phòng nơi nhiều cuộc gọi đến một nhóm và chỉ có một người để nhận cuộc gọi với tính năng xếp hàng .

KX-TES824

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Chuyển tiếp cuộc gọi (Bận / Không trả lời / Follow-Me / đến bên ngoài)

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Cải thiện linh hoạt các cuộc gọi (Incoming), liên lạc và các cuộc gọi chuyển sang phần mở rộng của bạn có thể được chuyển tiếp đến đích khác khi bạn đang ghe điện thoại hoặc ra khỏi bàn  làm việc của bạn. Các cuộc gọi có thể được dẫn đến một số điện thoại được lập trình sẵn, một điện thoại khác, hoặc thậm chí chuyển ra ngoài tòa nhà văn phòng của bạn, cải thiện hiệu quả và dịch vụ khách hàng tổng thể.

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Ngày / đêm / Chế độ Ăn trưa

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 hệ thống cung cấp “ngày / đêm? và  trưa. tính năng chế độ mà có thể được sử dụng để thay đổi chức năng hệ thống theo thời gian trong ngày.  bạn có thể chỉ định điện thoại sẽ đổ chuông khi có cuộc gọi đến sau giờ làm, hoặc chặn cuộc gọi đi vào ban đêm.

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Doorphones, Cửa cụ mở

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Doorbells Lên đến 4 doorphones có thể được kết nối với hệ thống. Khi một người truy cập nhấn một nút doorphone, điện thoại được gán trước sẽ đổ chuông và người sử dụng phần mở rộng có thể trả lời các cuộc gọi đến nói chuyện với khách hàng . chuông cửa tiêu chuẩn cũng có thể được kết nối với hệ thống để chỉ các cuộc gọi doorphone với âm thanh chuông quen thuộc. Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 cuộc gọi Doorphone có thể được chỉ định bởi chuông, bởi tiếng chuông cửa, hoặc cả hai. Nếu một opener cửa tùy chọn kết nối, người dùng mở rộng thậm chí có thể mở cửa và để cho khách truy cập vào.

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Cuộc gọi khẩn cấpBạn có thể gán 5 số  điện thoại đó có thể ghi đè lên hạn chế số người là một cuộc gọi khẩn cấp cho cảnh sát, cứu hỏa, xe cứu thương,

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 hội nghị 5 bên Tính năng này cho phép 5 bên để có một cuộc trò chuyện điện thoại cùng một lúc.  bên ngoài có thể tham gia một cuộc gọi hội nghị.

Lắp tổng đài Panasonic KX-TES824 Paging – Nhóm : Bất kỳ thành viên của một nhóm mở rộng có thể cho một thông báo bằng giọng nói cho một thành viên nhóm.Một nhóm, DISA nhóm chuông hoặc nhóm UCD là một nhóm mở rộng cụ thể.Chuông Lựa chọn mẫu một mô hình chuông có thể được lựa chọn tùy thuộc vào loại cuộc gọi như một cuộc gọi bên ngoài, cuộc gọi liên lạc và gọi doorphone.Bạn có thể phân biệt các cuộc gọi cá nhân hay các cuộc gọi khách hàng.

II- Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300

 kx-ns300

Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300

Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 có thể tận dụng những lợi ích của một hệ thống hybrid để giúp các doanh nghiệp giảm chi phí và cho phép nhanh chóng trở lại vào đầu tư.Khả năng tương thích từ việc Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 và cho phép một hệ thống được thay thế với chi phí thấp mà không lãng phí nguồn lực. IP Networking Tiết kiệm chi phí truyền thông Bạn có thể kết hợp cả IP và analog theo yêu cầu của bạn với Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 , để xây dựng các hệ thống linh hoạt và hiệu quả chi phí.

Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 Tiết kiệm chi phí mạng VoIP cho phép bạn nói chuyện với các văn phòng từ xa ,hay chi nhanh của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần chi phí điện thoại sử dụng mạng IP riêng. Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 Tiết kiệm đầu tư ban đầu điện thoại IP có thể được lắp đặt tại một văn phòng từ xa mà không cần có một tổng đài điện thoại  thông qua một mạng IP.với một VPN. (Built-in Media relay GW) Vì vậy, bạn không cần phải cài đặt các tổng đài tông đài điện thoại  trong một văn phòng ,chi nhánh hoặc văn phòng đại diện . Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 Khả năng mở rộng có thể mở rộng với thẻ tùy chọn và các khung mở rộng KX-NS320 lên đến 3 khung phụ. 
khi lắp tổng đài Panasonic KX-NS300  Bạn không cần phải loại bỏ để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng trong tương lai.với việc Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 Nâng cao sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. 
Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 cung cấp dịch vụ cho thông suốt đáp ứng và theo dõi trên của khách hàng. Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 Call Cell Hệ thống DECT Wireless Multi-Cell Hệ thống không dây DECT cho phép bạn thực hiện cuộc hội thoại của bạn qua phần mở rộng không dây trong khi bạn đang từ máy tính hoặc di chuyển xung quanh một văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hoặc cơ sở khác. Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300  Tích hợp điện thoại di động Nhận được cuộc gọi Khi khách hàng của bạn gọi số điện thoại văn phòng của bạn, cả  điện thoại của bạn tại văn phòng và điện thoại di động của bạn có thể nhân cuộc gọi cùng một lúc. Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 bạn có thể nhận các cuộc gọi của khách hàng cả trong và ngoài công ty. Vì vậy, bạn chỉ cần thông báo cho khách hàng số điện thoại văn phòng của bạn để thực hiện cuộc gọi Khi bạn rời khỏi văn phòng, bạn có thể gọi cho khách hàng với Lắp tổng đài ip Panasonic KX-NS300  qua phần mềm SIP trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần bất kỳ khoản phí bổ sung. Và khách hàng của bạn được thông báo về số điện thoại văn phòng của bạn thay vì các số điện thoại di động của bạn. Lắp  tổng đài Panasonic KX-NS300 Một Extension đánh số  Hệ thống Voice Mail voice mail Khách hàng có thể để lại thư thoại nếu họ gọi khi bạn đang bận . Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300  có thể ghi tối đa 24 kênh cùng một lúc và lên đến 400 giờ. Thông báo có email gửi một e-mail cho người sử dụng tương ứng với máy tính hoặc điện thoại di động khi có thư mới. Lắp tổng đài Panasonic KX-NS300 Cuộc gọi nhỡ có một tin nhắn thoại cũng có thể được gửi qua email. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với khách hàng một cách nhanh chóng.

III- Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000

kx-ns1000

Lắp tổng đài Panasonic KX-NS1000

Lắp tổng đài ip Panasonic KX-NS1000 là  máy chủ truyền thông sử dụng cho kinh doanh nên cung cấp giải pháp cho các yêu cầu kinh doanh trên thực hiện, chẳng hạn như: đơn giản hóa và cải thiện thông tin liên lạc, giảm chi phí, nâng cao năng suất, hỗ trợ đa dạng hóa nơi làm việc. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  đáp ứng  tất cả những linh hoạt thích ứng với cách thức mỗi tổ chức hoạt động . Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  được thiết kế để cung cấp các giải pháp này bằng cách tích hợp phần cứng và phần mềm mô-đun, cho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  có UC Pro hỗ trợ, chức năng giao tiếp video, một chức năng cuộc gọi trung tâm được xây dựng máy chủ CTI bên ngoài không bắt buộc, đối tác ứng dụng liên kết, và nhiều hơn nữa. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000 Các chức năng này làm cho giao tiếp kinh doanh hiệu quả hơn và cho phép người dùng tận dụng nguồn lực có hiệu quả. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  Được xây dựng trong Trung tâm cuộc gọi Tự động Voice Hướng dẫn Bằng được thông báo về vị trí của họ trong một hướng dẫn bằng giọng nói, gọi tốt hơn có thể quyết định liệu có nên chờ đợi, để lại tin nhắn .Điều này cung cấp một giải pháp  tốt cho doanh nghiệp của bạn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà họ nhận được. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  Giám sát Người gọi và Báo cáo Lịch sử cuộc gọi Giám sát có thể theo dõi tình trạng của các cuộc gọi để hiểu vấn đề tại chỗ và cải thiện chúng. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  nhật ký cuộc gọi cũng có thể xuất ra dạng báo cáo để hiểu vấn đề hoặc liên quan đến dịch vụ khách hàng. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000 Báo cáo dữ liệu có thể được lưu vào một máy chủ bên ngoài.Tự động ghi âm và sao lưu dữ liệu Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  có thể được sử dụng để tự động ghi lại cuộc hội thoại với khách hàng, có thể được cài đặt  bởi người giám sát, lưu vào một máy chủ bên ngoài, và được sử dụng để hiểu rõ vấn đề hoặc cơ hội liên quan đến dịch vụ khách hàng. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  UC Pro UC Pro hỗ trợ nhiều thiết bị như máy tính và điện thoại di động và cung cấp chức năng hợp tác, bao gồm cả quản lý, âm thanh / text / video chat, và đồng bộ hóa với Outlook Calendar. Lắp tổng đài  Panasonic KX-NS1000  khách hàng điện thoại di động có thể giao tiếp với một tài khoản đó cũng được đăng ký với máy tính của họ, vì vậy có thể chăm sóc của doanh nghiệp khi ra khỏi văn phòng.

IV- Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600

KX-TDA600 +620

Lắp tổng đài Panasonic KX-TDA600

Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600  là một hệ thống  điện thoại liên lạc với các máy lẻ hỗ trợ lên đến 960 phần mở rộng. Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600  cung cấp giải pháp cho bất kỳ văn phòng lớn trong thời đại kỹ thuật số bởi  điện thoại nội bộ và dữ liệu để cung cấp cho một chi phí thấp, môi trường truyền thông minh. Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600   hiện các doanh nghiệp cách giao tiếp với khách hàng của họ. Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600 , giải pháp lý tưởng để xử lý tất cả các yêu cầu hệ thống tổng đài của bạn bất cứ điều gì với việc Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600  có 10 khe miễn phí, 1 đơn vị xử lý chính Nguồn cung cấp không bao gồm, thẻ SD 1 tính năng: công suất tối đa 160 cổng. Multi-cell không dây. VoIP Gateway với QSIG (Enhanced hệ thống mạng) và phần mở rộng. PC dựa trên lập trình. Digital thêm cổng thiết bị. Lựa chọn tuyến đường tự động. Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600  Tên / Số Caller ID. ISN tốc độ chính giao diện wit QSIG và E1.Hộp thư thoại tích hợp. Mạng với thư thoại tập trung khi Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600  Phân phối cuộc gọi đồng bộ . Trực tiếp vào bên trong truy cập hệ thống. Lên đến 640 dòng và / hoặc 920 phần mở rộng. 43 khe cắm phổ quát. 512 điện thoại di động. Kết nối CYI / LAN / WAN.Tăng cường chức năng cuộc gọi trung tâm. Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600 Tối đa số các phần mở rộng điện thoại đơn giản tương thích, cho phép bạn tận dụng maixum trong các liên kết mạng lưới hiện có giữa các văn phòng và chi phí cuộc gọi cho phép các hệ thống điện thoại và máy tính hoạt động như một công cụ kinh doanh phối hợp Tối đa số các phần mở rộng điện thoại đơn giản tương thích khi Lắp tổng đài  Panasonic KX-TDA600  với các cuộc gọi khẩn cấp và khi chúng được nhận Và tiết kiệm tiền bằng cách không phải quay trở lại cuộc gọi nhỡ .

mọi thông tin tư vấn miễn phí về lắp tổng đài ,lắp camera ,thiết bị văn phòng ,hay phụ kiện quý khách hàng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE : 0912979382         

VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt:0320.3509.868 – 02303550555   http://tongdaihaiduong.com 

VP Tại Hà Nội  : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội   0904266242                                          http://laptongdai.com

VP Tại ĐÀ NẴNG  :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng    đt :0511.730707  – 0972348387   http://tongdaidanang.com

Vp Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)   08.3514.790  – 0912979382    http://laptongdaidienthoai.com 

  Email :    + contact@laptongdai.com

                +  support@laptongdai.com

                                *       tongdaihdkd@gmail.com