$nbsp;

X

Lắp tổng đài điện thoại panasonic tại hà nội

Lắp tổng đài điện thoại panasonic tại hà nội
Rate this post

Lắp tổng đài điện thoại panasonic tại hà nội doanh nghiệp chúng tôi nhận cung cấp linh kiện – sửa chữa lắp đặt tổng đài nội bộ ở tại hà nội ,với dịch vụ tư vấn miễn phí về các hệ thống tổng đài điện thoại như panasonic ; unify siemens ; nec ; lg ;ip 3cx ; grandstream…cũng như cung cấp , mua bán các loại điện điện thoại , thi công dây máy lẻ điện thoại nội bộ , mạng lan cho văn phòng .với các dịch vụ tư vấn lắp đặt điện nhẹ cho toàn doanh nghiệp như .

Tính năng khi sử dụng tổng đài điện thoại

Với tính năng chính sử dụng điện thoại liên lạc nội bộ miễn phí cước cuộc gọi đàm thoại nội bộ trong doanh nghiệp ,với tổng đài điện thoại còn đáp ứng về yêu cầu khi lắp đặt thiết bị như

+ liên lạc qua tổng đài điện thoại miễn phí cước cuộc gọi

+ có tính năng lời giới thiệu doanh nghiệp khi khách hàng gọi đến

+ số điện thoại nội bộ từ tổng đài được đặt số rút gọn “ 2 số hoặc 3 số”

+ tính cước phí gọi ra trên từng số điện thoại nội bộ qua đường bưu điện

+ cài đặt mã gọi ra từ các số máy nội bộ

+ cấm , giới hạn thời gian gọi đi tất cả số điện thoại nội bộ

+ cài đặt cho phép một nhóm số máy lẻ gọi ra ngoài trên từng đường điện thoại bưu điện

+ hiển thị số gọi đến doanh nghiệp qua điện thoại nội bộ

+ ưu tiên một nhóm số máy lẻ được gọi nhanh

+ ưu tiên đổ chuông theo từng máy lẻ nội bộ

+ kêt nối liên lạc qua bàn điện thoại giám sát

Dịch vụ cung cấp hệ thống lắp tổng đài điện thoại  

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp Lắp tổng đài điện thoại panasonic tại hà nội  chúng tôi tư vấn miễn phí về các hệ thống thiết bị tổng đài điện thoại phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng đặc biết là hệ thống tổng đài panasonic được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong hệ thống liên lạc điện thoại với mỗi doanh nghiệp .hiện nay trên thị trường có sẵn những thiết bị tổng đài panasonic như :

+ tổng đài panasonic kx-tes824 : sử dụng tối đa đến 24 số máy lẻ nội bộ phù hợp sử dụng cho doanh nghiệp có văn phòng vừa và nhỏ , hay các nhà nghỉ … cùng với hệ thống sử dụng từ 8 đến 24 số máy lẻ điện thoại với chức năng tích hợp sẵn linecen ip sip như tổng đài panasonic kx-hts824 .

+ tổng đài panasonic kx-ns300 : sử dụng từ 16 đến 128 số máy lẻ nội bộ thường được sử dụng cho các doanh nghiệp là văn phòng hoặc khách sạn . cùng khả nẳng mở rộng tính năng ip sip với các linecen key mở rộng theo nhu cầu sử dụng từ 2 đến 128 ip phone .

+ tổng đài panasonic kx-tda600 : khi lắp đặt tổng đài có thể sử dụng từ 24 đến 960 số máy lẻ điện thoại nội cho toàn bộ cấu hình mở rộng tối đa của hệ thống .sử dụng trong doanh nghiệp là văn phòng lớn hay các khách sạn .ngoài ra khi có nhu cầu sử dụng ip phone dùng máy lẻ chuẩn ip sip có thể nâng cấp sử dụng và lắp đặt tổng đài ip panasonic kx-tde600 .khả năng cung cấp từ 4 đến 1032 máy lẻ nội bộ ip phone chuẩn sip theo yêu cầu .

+ tổng đài ip panasonic kx-ns1000 : là hệ thống tổng đài điện thoại cung cấp cho khách hàng khi sử dụng sẵn 2 kênh DISA và 2 kênh Voice mail chuyên nghiệp , Kết nối hệ thống Onelook tối đa 16 khung . Tối đa 600 port trung kế (128 kênh IP trunk H323/ 256 kênh IP trunk SIP/ 600 kênh analog/PRI) . Tối đa 1000 port máy nhánh, trên 1 khung tối đa 640 máy nhánh ( tối đa 480 máy nhánh analog) .được sử dụng và Lắp tổng đài điện thoại panasonic tại hà nội .

Với tính năng và dịch vụ Lắp tổng đài điện thoại panasonic tại hà nội ,đơn vị chúng tư vấn miễn phí về dịch vụ nhu cầu sử dụng tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp như văn phòng , khách sạn , nhà nghỉ , ngân hàng … mọi thông tin quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất .