tong-dai-ip-3cx

Giải pháp tổng đài IP 3CX

Liên hệ

Mã: Giải pháp tổng đài IP 3CX

trạng thái :có hàng 

xuất xứ :Kyrgyzstan

Giải pháp tổng đài IP 3CX
Rate this post

 .   Giải pháp  tổng đài IP 3CX với quyền truy cập vào các mạng điện thoại công cộng dựa trên ip sip  được cung cấp bởi 3CX phát triển đặc biệt để chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows và được dựa trên chuẩn SIP và đơn giản việc quản lý và cho phép bạn sử dụng bất kỳ điện thoại máy lẻ nội bộ ip sip phần mềm như smart phone hoặc phần cứng ip phone theo yêu cầu . Giải pháp  tổng đài IP 3CX  không giống như hầu hết các tổng đài phần mềm khác miễn phí và không có bản quyền ,không cài đặt sử dụng cho các tính năng theo yêu cầu  . nhưng với Giải pháp  tổng đài IP 3CX đã được thử nghiệm để làm việc trong các văn phòng hay các doanh nghiệp lớn với tín hiệu liên lạc và đường truyền thoại ổn định và linh hoạt , giảm đáng kể tổng chi phí và giảm chi phí tài chính và thời gian thực hiện sử dụng hệ thống tổng đài truyền thống .với các tính năng khi sử dụng lắp đặt tổng đài điện thoại ip 3cx như:

I- lợi thế Giải pháp  tổng đài IP 3CX

Các Giải pháp  tổng đài IP 3CX dựa trên phần mềm cung cấp những ưu điểm sau:

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  không cần thi công lắp đặt dây điện thoại trong doanh nghiệp và không cần thiết phải sử dụng những thiết bị phần cứng .

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  giao diện Web để cấu hình và kiểm soát mạng Internet

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  tính năng di động cho người sử dụng , khả năng làm việc từ xa hiệu quả mà vẫn có thể sử dụng điện thoại trong văn phòng.

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  sự lựa chọn của điện thoại ip phone mà không cần bắt buộc dùng sản phẩm thiết bị các nhà cung cấp  của thiết bị.

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  truy cập vào các mạng điện thoại văn  phòng từ xa thông qua một thức gateway có sẵn trên tổng đài IP 3CX

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  giảm chi phí của các cuộc gọi điện thoại bằng cách sử dụng một thức khai thác ,chức năng có sẵn trên Giải pháp  tổng đài IP 3CX.các phương tiện liên lạc truyền thông của doanh nghiệp của  khách hàng  không thể đồng thời cung cấp các gói giải pháp ,liên lạc ,điện thoại hội nghị , kích hoạt license trên mobi . với Giải pháp  tổng đài IP 3CX  hệ thống  thay thế hoàn toàn lỗi thời tổng đài analog .với Giải pháp  tổng đài IP 3CX  hỗ trợ phần mềm tiêu chuẩn ip sip hoặc điện thoại phần cứng ip phone  và dịch vụ VoIP  trên đường dây điện thoại công cộng truyền thống. 
+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  Chi phí 3CX PBX là ít hơn nhiều so với chi phí của PBX analog truyền thống, và tiếp tục giảm chi phí của các cuộc gọi điện thoại có thể đạt được bằng cách kết nối với nhà cung cấp dịch vụ VOIP. Giải pháp  tổng đài IP 3CX  giao diện phần mềm điều khiển dựa trên tổng đài IP 3CX có thể truy cập qua Internet, cho phép quản lý dễ dàng. Giải pháp  tổng đài IP 3CX  giúp loại bỏ sự cần thiết cho các đường dây điện thoại và cho phép người dùng kết nối điện thoại của họ vào bất kỳ máy tính ,điện thoại di động ,máy tính bảng  hoàn toàn đơn giản và miễn phí . 

 

phone ip 3cx

license ip phone 3cx

II- Giải pháp  tổng đài IP 3CX  với các tính năng chính như :

Hoàn thành hệ thống Giải pháp  tổng đài IP 3CX cho phép chuyển đổi cuộc gọi, định tuyến và cài đặt và sử dụng nhanh và thuận tiện .

+ với Giải pháp  tổng đài IP 3CX giá đầu tư lắp đặt và sử dụng  ít hơn chi phí của tổng đài analog truyền thống .

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  mở rộng không giới hạn và đường dây điện thoại không cần lắp  cho các module mở rộng phần cứng tiếp theo . 

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  thiết lập và chỉ thị trạng thái liên lạc qua phần mền quản lý và  thông qua internet dễ dàng hoạt động .

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  hệ thống Unified Messaging là Khả năng truy cập thư thoại của bạn bằng e-mail  Automated Attendant ,tiết kiệm các cuộc gọi đường dài vì có thể cài số máy lẻ nội ngay trên điện thoại di động .

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  không cần dùng những chiệc điện thoại ip phone đắt tiền chỉ sử dụng điện thoại chuẩn ip sip

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  tích hợp với các hệ thống CRM .3CX CRM tích hợp modul  là một ứng dụng tùy chọn cho hệ thống điện thoại 3CX cho phép bạn tích hợp tổng đài IP 3CX với hệ thống CRM phổ biến như Salesforce, Microsoft Dynamics CRM, Sage ACT ! và SugarCRM, cũng như các hệ thống khác do các API mở . hơn nữa Giải pháp  tổng đài IP 3CX  của hệ thống bao gồm việc tích hợp các modul với Microsoft Outlook, mà thực hiện các chức năng Click-To-Call . 

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  Phone ,3CX Phone là một VoIP-softphone miễn phí cho Windows, Iphone hoặc điện thoại thông minh dựa trên Android, chẳng hạn như Google Nexus, Sony Xperia, Motorola Droid hay  ,Samsung Galaxy và sử dụng  Giải pháp  tổng đài IP 3CX  Phone một VoIP-nhà điều hành hoặc bất kỳ VoIP , để thực hiện cuộc gọi qua VoIP số, điện thoại di động hoặc điện thoại cố định từ  tổng đài IP 3CX

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  Có sẵn cho Windows, Android và iPhone giao diện lựa chọn cho Windows  ,autotune ,nhiều dòng  ,Chuyển cuộc gọi ghi âm cuộc gọi ,lưu trữ lịch sử cuộc gọi ,hỗ trợ codec G.711, GSM, Speex

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  đơn giản trong lắp đặt và sử dụng hỗ trợ chuẩn USB-tai nghe và tai nghe Jabra Windows ,Nó hoạt động với hệ thống 3CX Phone, VoIP phổ biến .

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn là  hệ thống điện thoại thông minh 3CX phone

Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn  là Module một ứng dụng tùy chọn cho hệ thống điện thoại của 3CX, mà sử dụng  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn trong một hệ thống thông tin liên lạc của khách sạn. Các module bổ sung thêm các tính năng như đăng ký và khách trả phòng, thanh toán và nhiều hơn nữa. Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn  tùy chọn, các ứng dụng có thể tích hợp với PMS phổ biến Khách sạn quản lý hệ thống, các chức năng này được sử dụng tự động từ PMS-hệ thống. 

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn các lợi ích chính của các module :

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn giảm chi phí của các cuộc gọi đi qua việc sử dụng VoIP công nghệ .Khả năng sử dụng trong các phòng khách sạn các điện thoại thông thường tương tự .

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn tiện ích phục vụ khách hàng, nhờ các tuỳ chọn như hiển thị tên của các số khách  phòng trên màn hình điện thoại ip phone hay smart phone.

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn tập hợp các chức năng cần thiết các cuộc gọi nhắc nhở (báo thức tự động bằng cuộc gọi), kiểm tra và kiểm tra ra tình trạng khách “Do Not Disturb “ (Do Not Disturb).

+ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  khách sạn tích hợp với các hệ thống quản lý khách sạn hệ thống quản lý tài sản. 

Như vậy để có Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho  doanh nghiệp và lắp đặt theo nhu cầu về các số điện thoại máy lẻ thông qua tích hợp với các hệ thống quản lý chung từ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  thông qua các giao diện khác nhau dễ dàng sử dụng cho doanh nghiệp ,khách sạn giao diện license mobi cho nhân viên hoàn toàn miễn phí với gói đầu tư từ Giải pháp  tổng đài IP 3CX  cho doanh nghiệp .để được tư vấn cũng như lắp đặt dùng thử  miễn phí để trải nghiệm về Giải pháp  tổng đài IP 3CX  quý khách hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE :1900636518       

VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt: 1900636518 – 0320.3509868 –  0320.3550555                                                       http://tongdaihaiduong.com 

 VP Tại Hà Nội  : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội 1900636518  – 0904266242   http://laptongdai.com

Vp Tại Bắc Ninh : 17 Nguyễn Hữu Nghiêm  – Phường Tiền An  – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh : Đt : 1900636518 – 0904266242 http://laptongdai.top

VP TẠI Đà Nẵng :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng   đt: 1900636518 –  0972348387                                                        http://tongdaidanang.com

VP Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)  đt:1900636518 – 0912979382                                                                    http://laptongdaidienthoai.com 

   Email :    + contact@laptongdai.com

                  +  support@laptongdai.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giải pháp tổng đài IP 3CX”