$nbsp;

X

Thiết bị tổng đài điện thoại

Thiết bị tổng đài điện thoại
Rate this post

Thiết bị tổng đài điện thoại là phương tiện dùng liên lạc chính trong các doanh nghiệp nói chung cũng như có thế lắp thiết bị tổng đài điện thoại cho văn phòng . lắp thiết bị tổng đài điện thoại cho khách sạn . lắp thiết bị tổng đài điện thoại cho nhà nghỉ . cũng như có thể sử dụng tổng đài điện thoại cho ngân hàng , bệnh viện . với nhu cầu lắp tổng đài điện thoại hiện nay khách hàng đang không biết những thiết bị tổng đài điện thoại phù hợp cho doanh nghiệp của mình để tư vấn và giải đáp các yêu cầu sử dụng tổng đài điện thoại cho quý khách hàng đơn vị chúng tôi xin gới thiệu các thiết bị tổng đài điện thoại sử dụng theo như cầu như

Hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp

Với mỗi mọi doanh nghiệp nói chung và các văn phòng công ty nói riêng thì hệ thống thiết bị tổng đài điện thoại là phương tiên liên lạc chính trong mọi nhu cầu liên lạc điện thoại tại nơi làm việc . và để có nhữn hệ thống tổng đài sử dụng cho nhu cầu hiện tại và tương lại để chánh việc đâu tư lớn cho doanh nghiệp . và để hiểu hơn về thiết bị tổng đài điện thoại xin giới thiệu các hệ thống tổng đài điện với 2 hệ thống thông dụng nhất như :

  • Tổng đài điện thoại analog : khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại analog đầu tư sử dụng hệ thống với chi phí thấp và vận hàng sử dụng đơn giản , có cấu hình sử dụng giới hạn từ 8 máy lẻ tổng đài điện thoại đến 1000 số máy lẻ tổng đài điện thoại .và khi lắp tổng đài điện thoại analog thì có thể sử dụng như

+ Tổng đài điện thoại panasonic

+ Tổng đài điện thoại siemens

+ Tổng đài điện thoại nec

  • Tổng đài điện thoại ip phone : với hệ thống tổng đài ip phone công nghệ tiên tiến thì với khoản chi phi đâu tư cao hơn nhưng sử dụng linh hoạt , mở rộng số máy lẻ tổng đài theo nhu cầu sử dụng .khả năng kết nối linh hoạt .và khi lắp tổng đài điện thoại ip phone có thể sử dụng các hệ thống thiết bị tổng đài điện thoại như

+ tổng đài điện thoại ip phone panaonic

+ tổng đài điện thoại ip phone 3cx

+ tổng đài điện thoại ip phone nec

+ tổng đài điện thoại ip phone grandstream

+ tổng đài điện thoại thoại ip phone unify siemens

Và ngoài ra khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thiết bị tổng đài điện thoại theo nhu cầu từng cấu hình của các hệ thống tổng đài điện thoại có thể sử dụng tổng đài điện thoại cho cả tổng đài analog và tổng đài ip phone  như :

  • Tổng đài Panasonic

+  tổng đài điện thoại panasonic kx-tes824 : sử dụng từ 8 đến 24 số máy lẻ tổng đài điện thoại .

+ tổng đài điện thoại panasonic kx-hts824 :là hệ thống tổng đài điện thoại hybrid sử dụng thổng đài cả điện thoại ip phone và điện thoại analog và sử dụng tối đa đến 24 số máy lẻ .

+ tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300 : sử dụng từ 16 đến 128 số máy lẻ analog và sử dụng tôi đa đến 152 số máy lẻ ip phone .

+ tổng đài điện thoại panasonic kx-tda600 : sử dụng từ 24 đến 960 số máy lẻ điện thoại analog .

+ tổng đài điện thoại panasonic kx-tde600 sử dụng từ 4 đến 1124 số máy lẻ ip phone

+ tổng đài điện thoại panasonic kx-ns1000 sử dụng từ 2 đến 1000 số máy lẻ điện thoại ip phone theo nu cầu .

+ tổng đài điện thoại siemens hipath 1190 : sử dụng tối đa đến 140 số máy lẻ nội bộ

+ tổng đài điện thoại siemens hipath 3800 : sử dụng từ 12 đến 400 số máy lẻ nội bộ

+ tổng đài điện thoại siemens hipath 4000 : sử dụng tối đa đến 800 số máy lẻ nội bộ

+ tổng đài điện thoại unify siemens business x5 : là hệ thống tổng đài điện thoại hybrid sử dụng đồng thời cả điện thoại máy lẻ analog và ip phone .

+ tổng đài điện thoại unify siemens business x8 là hệ thống hybrid sử dụng từ 8 đến 500 số may lẻ nội bộ.

+  tổng đài điện thoại nec sl1000 sử dụng từ 8 đến 128 số máy lẻ nội bộ

+ tổng đài điện thoại nec sv9100 : sử dụng tối đa đến 1296 số máy lẻ nội bộ

+ tổng đài điện thoại nec sv9300 : Dung lượng lên đến 2048 số may lẻ nội bộ ,Tổng đài Nec SV9300 có cấu hình Redundant CPU tích hợp tính năng di động (mobility) Khả năng nâng cấp đến 512 Port trung kế.Đàm thoại hội nghị 32 kênh tổng đài Nec SV9300 đã tích hợp sẳn lên đến 256 kênh voip . hỗ trợ Multi-Line SIP Client, multi-Carrier SIP.

  • Tổng đài 3cx : là tổng đài ip sử dụng phần mền cài đặt lên sử dụng linh hoạt khả năng mở rộng số máy lẻ nội bộ từ 2 đến 1024 số máy lẻ .
  • Tổng đài ip grandstream : khi lắp tổng đài ip grandstream có thể lắp đặt và sử dụng

             + Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – 2 đường bưu điện – 500 máy lẻ IP SIP, Hỗ trợ Voice, Fax, Video, Conference.

            +  Tổng đài IP Grandstream UCM6204 – 4 đường bưu điện – 500 máy lẻ IP SIP, Hỗ trợ Voice, Fax, Video, Conference

            + Tổng đài IP Grandstream UCM6208 – 8 đường bưu điện – 800 máy lẻ IP SIP, Hỗ trợ Voice, Fax, Video, Conference

            + Tổng đài IP Grandstream UCM6116 – 16 đường vào bưu điện, 500 máy lẻ SIP, Hỗ trợ Voice, Fax, Video, Conference, voicemail.

           + Tổng đài IP UCM6510 – 2 Cổng FXO – 2 Cổng FXS – 1E1 – 2000 IP sip license – 200 cuộc gọi đồng thời.

Như vậy để sử dụng và lắp thiết bị tổng đài điện thoại đáp ứng cho nhu càu sử dụng cho doanh nghiệp , cũng như để được tư vấn miễn phí giải pháp và lắp đặt tổng đài điện thoại  quý khách hàng xin liên hệ .