$nbsp;

X

Dịch vụ thi công mạng lan

Dịch vụ thi công mạng lan
Rate this post

Dịch vụ thi công mạng lan

Dịch vụ thi công mạng lan là lắp thiết bị dây dẫn hệ thống kết nối internet đến các máy tính sử dụng trong doanh nghiệp , bới internet là công cụ và là phương tiện sử dụng chính đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đài công nghệ thông tin như hiên nay .hiểu được tầm quan trọng của hệ thống mạng lan giúp phân chia sử dụng đường truyền internet đó nên đơn vị chúng tôi nhân thi công và dịch vụ lắp thiết bị mạng lan như thi công dây mạng lan kết nối mạng lan nội bộ trong doanh nghiệp , lắp thiết bị mạng lan router , lắp thi bị mạng cisco , lắp thiết bị mạng juniper , lắp thiết bị mạng tp-links , lắp thiết bị mạng hp , lắp thiết bị mạng lan Router draytek , lắp thiết bị mạng wifi , cáp mạng lan amp , cáp mạng lan adc krone , cũng như cài đặt hệ thống server.

dich-vu-thi-cong-mang-lan

dich-vu-thi-cong-mang-lan

 

Dịch vụ lắp đặt thiết bị mạng lan tại doanh nghiệp

Dịch vụ thi công mạng lan . đơn vị chung tôi chuyên cung cấp và phân phối thiết bị mạng lan , thiết bị giả mã đường truyền internet sử dụng và kết nối internet tại doanh nghiệp ,với thiết bị mạng lan như Repeater, thiết bị mạng lan Hub, thiết bị mạng lan Switch, thiết bị mạng lan Router và thiết bị mạng lan Gateway , thiết bị mạng lan wifi có trức năng sử dụng như

Dịch vụ thi công mạng lan – Repeater là một thiết bị ở lớp 1 Physical Layer trong mô hình OSI. Repeater có vai trò khuếch đại tín hiệu vật lý ở đầu vào và cung cấp năng lượng cho tín hiệu ở đầu ra để có thể đến được những chặng đường tiếp theo trong mạng. Điện tín, điện thoại, truyền thông tin qua sợi quang và các nhu cầu truyền tín hiệu đi xa đều cần sử dụng Repeater.

Dịch vụ thi công mạng lan – Hub được coi là một Repeater có nhiều cổng. Một Hub có từ 4 đến 24 cổng và có thể còn nhiều hơn. Trong phần lớn các trường hợp, Hub được sử dụng trong các mạng 10BASE-T hay 100BASE-T. Khi cấu hình mạng là hình sao (Star topology), Hub đóng vai trò là trung tâm của mạng. Với một Hub, khi thông tin vào từ một cổng và sẽ được đưa đến tất cả các cổng khác.Hub có 2 loại là Active Hub và Smart Hub. Active Hub là loại Hub được dùng phổ biến, cần được cấp nguồn khi hoạt động, được sử dụng để khuếch đại tín hiệu đến và cho tín hiệu ra những cổng còn lại

Dịch vụ thi công mạng lan –  Bridge là thiết bị mạng thuộc lớp 2 của mô hình OSI Data Link Layer, Bridge được sử dụng để ghép nối 2 mạng để tạo thành một mạng lớn duy nhất. Bridge được sử dụng phổ biến để làm cầu nối giữa hai mạng Ethernet. Bridge quan sát các gói tin packet trên mọi mạng.

Dịch vụ thi công mạng lan – Switch đôi khi được mô tả như là một Bridge có nhiều cổng. Trong khi một Bridge chỉ có 2 cổng để liên kết được 2 segment mạng với nhau, thì Switch lại có khả năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tuỳ thuộc vào số cổng (port) trên Switch. Cũng giống như Bridge, Switch cũng “học” thông tin của mạng thông qua các gói tin (packet) mà nó nhận được từ các máy trong mạng. Switch sử dụng các thông tin này để xây dựng lên bảng Switch, bảng này cung cấp thông tin giúp các gói thông tin đến đúng địa chỉ.

Dịch vụ thi công mạng lan – Router là thiết bị mạng lớp 3 của mô hình OSI (Network Layer). Router kết nối hai hay nhiều mạng IP với nhau. Các máy tính trên mạng phải “nhận thức” được sự tham gia của một router, nhưng đối với các mạng IP thì một trong những quy tắc của IP là mọi máy tính kết nối mạng đều có thể giao tiếp được với router.

Dịch vụ thi công mạng lan –  Gateway cho phép nối ghép hai loại giao thức với nhau thiết mạng của bạn sử dụng giao thức IP và mạng của ai đó sử dụng giao thức IPX, Novell, DECnet, SNA  hoặc một giao thức nào đó thì Gateway sẽ chuyển đổi từ loại giao thức này sang loại khác.

Dịch vụ thi công mạng lan – Wifi là viết tắt của Wireless Fidelity được gọi chung làmạng không dây sử dụng sóng vô tuyến. Loại sóng vô tuyến này tương tự như sóng điện thoại, truyền hình và radio. Wifi là kết nối không thể thiếu trên điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện tử tiêu dùng hiện nay.

thiết bị mạng lan lắp đặt sử dụng

Dịch vụ thi công mạng lan – với dịch vụ cung cấp và lắp đặt thiết bị mạng lan tận nơi theo yêu cầu . công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị mạng lan như .

+ lắp thiết bị mạng lan Router

+ lắp thiết bị mạng lan Router Cisco

+  lắp thiết bị mạng lan Router draytek

+ lắp thiết bị mạng lan Router tp-link

+ lắp thiết bị mạng lan Router d-link

+ lắp thiết bị mạng lan Router juniper

+ => lắp thiết bị switch mạng 

+ lắp thiết bị mạng lan switch  Juniper

+ lắp thiết bị mạng lan switch Cisco 

+ lắp thiết bị mạng lan switch Tp-link

+ lắp thiết bị mạng lan switch D-link

+ lắp thiết bị mạng lan switch hikvision

+ => lắp thiết bị mạng lan wifi

+ lắp thiết bị mạng lan wifi Cisco

+ lắp thiết bị mạng lan wifi unifi

+ lắp thiết bị mạng lan wifi Tp-link

+ lắp thiết bị mạng lan wifi D-link

+ lắp thiết bị mạng lan wifi Totolink

+ lắp thiết bị mạng lan wifi Tenda

Ngoài ra với dịch vụ cung cấp khi Dịch vụ thi công mạng lan  đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp tổng đài với dịch vụ lắp tổng đài điện thoại, lắp tổng đài panasonic, lắp tổng đài nec, lắp tổng đài siemens unify, lắp tổng đài ip 3cx, lắp tổng đài ip grandstream, lắp tổng đài Alcatel , lắp tổng đài LG, lắp tổng đài Unify , lắp tổng đài ip , lắp tổng đài analog , lắp tổng đài contact center  , lắp tổng đài văn phòng , lắp tổng đài khách sạn , lắp tổng đài ngân hàng , lắp tổng đài bệnh viện , lắp tổng đài trường học , lắp tổng đài nhà nghỉ , lắp tổng đài tư vấn , lắp tổng đài tại hà nội , lắp tổng đài tại nha trang , lắp tổng đài đà nẵng , lắp tổng đài tại sài gòn với thiết bị tổng đài nội bộ như .

dich-vu-thi-cong-mang-lan

lắp tổng đài – dịch vụ thi công sửa chữa

[ => lắp tổng đài panasonic

+ Lắp tổng đài panasonic kx-tes824

+ Lắp tổng đài panasonic kx-hts824

+ Lắp tổng đài panasonic kx-tda100d

Lắp tổng đài panasonic kx-ns300

+ Lắp tổng đài panasonic kx-tda600

[ =>  lắp tổng đài ip phone panasonic 

+  Lắp tổng đài ip panasonic kx-ns300

+ Lắp tổng đài ip panasonic kx-tde100

+ Lắp tổng đài ip panasonic kx-tde200

Lắp tổng đài ip panasonic kx-tde600

+ Lắp tổng đài ip panasonic kx-ns1000

+ Lắp tổng đài ip panasonic kx-ns2000

[ =>  lắp tổng đài siemens 

+ lắp tổng đài siemens hipath 1190

+ lắp tổng đài siemens hipath 3800

+ lắp tổng đài siemens hipath 4000

[ =>lắp tổng đài Unify

+ lắp tổng đài unify siemens x5

+ lắp tổng đài unify siemens x8

 [ =>lắp tổng đài ip Grandstream 

+ lắp tổng đài ip grandstream ucm 6202

+ lắp tổng đài ip grandstream ucm 6204

+ lắp tổng đài ip grandstream ucm 6208

+ lắp tổng đài ip grandstream ucm 6510

+ lắp tổng đài ip grandstream N824

[ => thi công ,lắp tổng đài nội bộ Nec

+ lắp tổng đài nội bộ Nec sl100

+ lắp tổng đài nội bộ Nec sv8100

+ lắp tổng đài nội bộ Nec sv8300

+ lắp tổng đài nội bộ Nec sv9100

+ lắp tổng đài nội bộ Nec sv9300

+ lắp tổng đài nội bộ Nec sv9500

[ =>  lắp tổng đài ip phone 3cx

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 4 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 8 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 16 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 32 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 48 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 56 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 132 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 240 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 960 cuộc gọi

+ lắp tổng đài ip 3cx – linecen 1024 cuộc gọi

Để được tư vấn miễn phí Dịch vụ thi công mạng lan , lắp tổng đài, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất các thiết bị theo yêu cầu sử dụng mọi thông tin xin liên hệ.