$nbsp;

X

Lắp thiết bị văn phòng

Lắp thiết bị văn phòng
Rate this post

 

Thiết bị văn phòng là những thiết bị phục vụ cho công việc hoạt động kinh doanh của một văn phòng . Lắp thiết bị văn phòng là lắp đặt các thiết bị phương tiện để giúp cho các nhân viên trong văn phòng  làm công cụ hỗ trợ cho công việc .cũng như cập nhật các thông tin hay chỉ đạo của một tổ chức cá nhân nhanh hơn đến với các nhân viên làm việc trong  văn phòng .với thời đại công nghệ thông tin thì việc Lắp thiết bị văn phòng .hiện đại là xu hướng phát triển chung của mỗi văn phòng .với những thiết bị văn phòng  là tổng hợp các thiết bị phục vụ cho một văn phòng ta có thể liên kết các thiết bị đó bao gồm :

lắp thiết bị văn phòng

lắp thiết bị văn phòng

+ lắp máy tính cho văn phòng           +  lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng

+ lắp máy fax cho văn phòng             + lắp máy in cho văn phòng

+ lắp máy photocopy cho văn phòng   + lắp máy chiếu cho văn phòng

+ lắp thiết bị họp hội nghị cho văn phòng  + lắp bộ đàm cho văn phòng

Với những thiết bị như trên là Lắp thiết bị văn phòng nhưng với mỗi thiết bị đều có những đặc điểm phù hợp riêng cho từng văn phòng làm việc ,cũng như phù hợp với mo hình hoạt động kinh doanh của văn phòng đó như

I-                  lắp máy tính cho văn phòng          

máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ một văn phòng nào khi hoạt động cho dù đó là văn phòng đại diện ,văn phòng kinh doanh nhỏ hay cũng như các văn phòng lớn như ngân hàng .. lắp thiết bị máy tính cho văn phòng  là thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc như lưu dữ liệu ,lưu thông tin khách hàng ,thống kê các mặt hàng kinh doanh của văn phòng …, lắp thiết bị máy tính cho văn phòng  còn có thể chia ra 2 loại như với các loại máy tính làm máy chủ để quản lý hay các máy tính cá nhân để phục vụ cho từng nhân viên trong văn phòng .cũng có rất nhiều hãng thiết bị máy tính đáp ứng việc lắp thiết bị máy tính cho văn phòng  như : IMB ;DELL ;SONY VAIO ;LENOVO  ; HP …những hãng máy tính trên đều đáp ứng cho nhu cầu về lắp máy tính cho văn phòng .

II-              lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng

lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng là thiết bị liên lạc không thể thiếu đối với mỗi văn phòng ,cho dù thời đại ngày nay là thời đại công nghệ hiện đại nhưng giọng nói vẫn là phương tiện liên lạc truyền cảm đối mỗi nhân viên trong văn phòng lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng là thiết bị chuyển giọng nói để liên lạc với đối tác của văn phòng ,cũng như liên nội bộ với các nhân viên trong văn phòng đó . lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng nó giúp cho hoạt động kinh doanh của văn phòng chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn .hiện nay có rất nhiều loại tổng đài điện thoại có thể lắp cho văn phòng như : lắp tổng đài điện thoại panasonic  cho văn phòng , lắp tổng đài điện thoại siemens cho văn phòng , lắp tổng đài điện thoại nec cho văn phòng , lắp tổng đài điện thoại ip phone cho văn phòng.

III-           lắp máy fax cho văn phòng            

là phương tiện truyền tín hiệu bằng tín hiệu kỹ thuật số ,hay chuyển dữ liệu bằng văn bản trên thiết bị giải mã là máy fax . lắp máy fax cho văn phòng là máy gửi có khả năng rà quét bản gốc, đổi thông tin thành tín hiệu rồi phát qua đường dây điện đến máy nhận ở một nơi khác. máy nhận sau đó đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy .có những loại máy fax đáp ứng cho văn phòng như :lắp máy fax panasonic .

IV-            lắp máy in cho văn phòng

Máy in là một thiết bị dùng để in ấn các văn bản tài liệu thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn. lắp máy in cho văn phòng  dùng trong văn phòng bao gồm nhiều thể loại và công nghệ khác nhau. Thông dụng nhất và chiếm phần nhiều nhất hiện nay trên thế giới là máy in ra giấy và sử dụng công nghệ laser như máy in canon ,máy in panasonic ,máy in brother.

V-               lắp máy photocopy cho văn phòng  

máy photocopy là thiết bị chuyên dụng để in ấn các loại văn bản hay tài liệu .máy photocopy còn được dùng nhiều cho các công ty, văn phòng về xây dựng hay các văn phòng cần  in ấn nhiều .lắp máy photocopy Ricoh cho văn phòng   Máy photocopy  hay còn gọi là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học là một thiết bị giúp văn phòng có thể sao chép nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả .

VI-            lắp máy chiếu cho văn phòng

máy chiếu là thiết bị dùng cho trình chiếu ứng dụng cho các cuộc họp hay giới thiệu các sản phẩm  thiết bị . lắp máy chiếu cho văn phòng là một thiết bị có bộ phận phát ra ánh sáng và có công suất lớn, cho đi qua một số hệ thống xử lý trung gian để từ một số nguồn tín hiệu đầu vào như máy tính .. để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà có thể quan sát được bằng mắt.có những máy chiếu thông dụng trên thị trường hiện nay đáp ứng cho văn phòng như :máy chiếu panasonic ,máy chiếu nec .với sản phẩm thiết bị đáp ứng các nhu cầu về trình chiếu .

VII-        lắp thiết bị họp hội nghị cho văn phòng 

thiết bị họp hội nghị là thiết bị dùng cho cuộc họp trực tuyến bằng hình ảnh với các nhân văn phòng ở các sa nhưng với việc lắp thiết bị họp hội nghị cho văn phòng  .thì với các cuộc họp trực tuyến  được rút ngắn về khoảng cách địa lý . lắp thiết bị họp hội nghị cho văn phòng  Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị bao gồm cả phần cứng và phần mềm nó truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh.thiết bị họp hội nghị như :polycom là thiết bị chuyên về họp hội nghị cho các văn phòng .

VIII-       lắp bộ đàm cho văn phòng

lắp bộ đàm cho văn phòng là từ thông dụng để chỉ máy thu phát vô tuyến hai chiều liên lạc thoại bằng giọng nói . lắp bộ đàm cho văn phòng thường dùng để liên lạc thoại giữa một máy với một hoặc nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến để chuyển và liên lạc . Đặc điểm của máy bộ đàm là luôn có phím nhấn để nói  cho phép liên lạc ngay lập tức khi muốn liên lạc .bộ đàm liên lạc tốt nhất hiện nay như :bộ đàm icom là máy bộ đàm của nhật bản đáp ứng về độ bền cũng như thời tiết khắc nghiệt tại việt nam.

Như vậy để lắp thiết bị văn phòng ,hay quý khách hàng cần tư vấn về giải pháp công nghệ thông tin cho văn phòng .cụ thể như : lắp máy tính cho văn phòng, lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng, lắp máy fax cho văn phòng, lắp máy in cho văn phòng, lắp máy photocopy cho văn phòng , lắp máy chiếu cho văn phòng, lắp thiết bị họp hội nghị cho văn phòng  , lắp bộ đàm cho văn phòng.xin quý khách hàng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

      MST:0801169209                      HOTLINE : 0912979382         

VP Tại Hải Dương :Số 9/14 – p.Tứ Thông – P.Tứ Minh – TP Hải Dương   đt:0320.3509.868 – 02303550555   http://tongdaihaiduong.com 

VP Tại Hà Nội  : 27a Trần Hưng đạo – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội   0904266242                                          http://laptongdai.com

VP Tại ĐÀ NẴNG  :số 5 Đường Tiên Sơn 15, P .Hòa Cường, Q .Hải châu, TP Đà Nẵng    đt :0511.730707  – 0972348387   http://tongdaidanang.com

Vp Tại Sài Gòn :  30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,TP.HCM ( Gần cầu Thị Nghè)   08.3514.790  – 0912979382    http://laptongdaidienthoai.com 

  Email :    + contact@laptongdai.com

                +  support@laptongdai.com

                                *       tongdaihdkd@gmail.com